GIRLYBERRY FANCLUB

GPS Tracking Real Time คืออะไร

Real-time เป็นสิ่งที่จำเป็นเมื่อนำมาใช้กับรถยนต์บนท้องถนน การติดตามแบบย้อนหลังหรือการดูจากเวลาที่ผ่านมาแล้ว คงไม่เท่ากับการที่เราสามารถติดตามในเวลาตอนนี้ได้ ดังนั้น การใช้ระบบติดตามแบบ Real Time จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ

ซึ่งในปัจจุบัน ส่วนมากจะใช้ GPS ติดตามแบบที่ดูได้แค่ย้อนหลัง ว่ารถวิ่งไปไหนมาไหน ทำอะไรมาบ้าง

ดังนั้นจึงมีอุปกรณ์ GPS ติดตาม เป็นไปได้ที่จะใช้บันทึกข้อมูลข้อมูลเพื่อรวบรวมข้อมูลตำแหน่งจากการเคลื่อนไหวของใครหรือสิ่งที่พวกเขาได้รับการติดอยู่ในภายหลัง แต่สิ่งเหล่านั้นไม่ได้ให้ความสะดวกที่แท้จริงของอุปกรณ์ GPS ติดตามด้วยการติดตามเรียลไทม์!

อุปกรณ์ติดตาม GPS ทั้งหมดใช้สัญญาณ GPS ที่มาจากดาวเทียมทั่วโลกเพื่อหาตำแหน่งของพวกเขาในโลก สิ่งนี้ทำให้พวกมันกลายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่นิยมที่สุด นี้เนื่องจากพวกเขาสามารถใช้งานได้หลากหลายเพื่อแทนที่แผนที่และช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสถานที่สำคัญ ๆ หรือพื้นบ้านเช่นเด็ก ๆ และยานพาหนะที่มีราคาแพง

อุปกรณ์ติดตาม GPS แบบเรียลไทม์ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่อัจฉริยะในกลุ่ม GPS เนื่องจากสามารถตรวจสอบได้ทันทีในช่วงเวลาปัจจุบัน พวกเขาสามารถช่วยให้คุณสามารถทำได้ในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือโดยข้อความ SMS ในโทรศัพท์ของคุณ

นี่เป็นเพราะการใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ GSM เพื่ออนุญาตให้พวกเขาได้รับการร้องขอข้อมูลและส่งข้อมูลออกไป แทนการบันทึกข้อมูลตำแหน่งเป็นจุดๆเพียงอย่างเดียว

คุณสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ติดตาม GPS แบบเรียลไทม์เพื่อส่งข้อความไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า (เช่นเบอร์ของคุณ) ซึ่งมีตำแหน่งอยู่ในเวลาปกติหรือเพียงแค่ได้รับข้อความจากคุณเพื่อขอให้อัปเดต ในการใช้อุปกรณ์นี้เพียงต้องการซิมการ์ด GSM โดยมีการเสียค่าบริการด้วย

อุปกรณ์บางอย่างเช่นนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของบริการติดตาม ซึ่งพวกเขาจะส่งเมล์ที่มีตำแหน่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง ในการดึงข้อมูลอีเมลคุณต้องเข้าสู่เน็ต ซึ่งอย่างที่กล่าวคือ การติดตามประเภทนี้จะต้องมีซิมการ์ด GSM แต่แทนที่จะส่งข้อความจะส่งอีเมล

อุปกรณ์ติดตามจีพีเอสแบบเรียลไทม์ สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ที่คุณต้องทราบว่าใครหรืออะไรอยู่ที่ไหนโดยทันทีหรือมีการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอในตำแหน่งของตน

คุณสามารถเห็นได้จากการใช้ระบบนี้กับ marque เช่น Mercedes Benz เพื่อรักษาความปลอดภัย ยานพาหนะ ของพวกเขา แน่นอนถ้าเกิดขึ้นจะถูกขโมยมันอาจจะถูกติดตามได้ทันทีโดยตำรวจ! ด้วยเหตุผลที่คล้ายคลึงกันเจ้าของรถยนต์ที่มีราคาแพงจึงใช้พวกเขาเพื่อรักษาความภาคภูมิใจและความสุขไว้เสมอ!

อุปกรณ์ติดตาม GPS แบบเรียลไทม์ นี้ยังใช้เพื่อหาคนในรูปแบบอื่น การใช้ที่ใช้ทั่วไปก็จะเป็นการติดตามที่น่าสงสัย โดยใช้พวกเขาเพื่อตรวจสอบคู่รักหรือคู่รักของพวกเขา แต่โดยทั่วไปแล้วพวกเขายังใช้เพื่อให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้สูงอายุและญาติพี่น้องวัยหรือคนพิการ

ในช่วงที่ผ่านมา คุณนั่งอยู่ในที่ทำงาน และสงสัยว่ากลุ่มที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เหล่านี้จะไม่เป็นไร อาจเป็นไปได้ที่จะโทรพวกเขาได้ แต่เด็กผู้สูงอายุและคนพิการมักไม่ได้โทรศัพท์หรือเข้าถึงพวกเขาหากมีอุบัติเหตุ นี่คือที่ที่อุปกรณ์ติดตามข้อมูลแบบเรียลไทม์ของ GPS ได้ช่วยเหลือ และช่วยชีวิตผู้คนเหล่านี้

หากคุณต้องการทราบว่าใครอยู่ที่ไหนในเวลานี้ คุณต้องนึกถึงอุปกรณ์ติดตาม GPS แบบเรียลไทม์อันดับแรก โดยปกติคุณกำลังมองหาการใช้จ่ายถึงประมาณ 2-3 พันบาท แต่อาจมีที่ราคาถูกกว่านั้น หากคุณไม่ได้สนใจระบบแบบเรียลไทม์ ก็ยังมีตัวเลือกสำหรับ GPS หลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้งานตามที่ต้องการได้