GIRLYBERRY FANCLUB

GPS tracking สำหรับเด็กๆและคนที่คุณรัก

การดูแลเด็กและคนที่เรารัก กลายเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับเราด้วยตารางเวลาว่างแน่นจัด การรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนตลอดเวลา และรู้ว่าหากพวกเขาเกิดอันตราย แต่ไม่สามารถป้องกันหรือช่วยเหลือได้หากไม่ทราบตำแหน่ง

การใช้อุปกรณ์ GPS tracking ช่วยให้สามารถติดตามและรักษาความปลอดภัยของคนใกล้ตัวและคนที่เรารัก เครื่องมือติดตาม GPS ส่วนบุคคล ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อจุดประสงค์ในการติดตามคนที่คุณรักได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์เหล่านี้ทำงานโดยใช้ทั้ง GPS และ GPRS เพื่อให้คุณได้ตำแหน่งเรียลไทม์ที่แม่นยำที่สุด

อุปกรณ์สำหรับใช้ส่วนบุคคลได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งแสดงข้อมูลเรียลไทม์ของคนที่คุณรัก แบตเตอรี่สำรอง 800/1800 ถึง 900/1900 MHZ และการสำรองข้อมูล 20-22 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็มแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้พิสูจน์ได้ดีที่สุด สำหรับคนที่ยังเด็กเกินไปที่จะพกโทรศัพท์ ผู้ที่เป็นออทิสติก คนที่มีความบกพร่องต่างๆ และคนชรา ฯลฯ ซึ่งรู้สึกไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ ในกรณีที่อาจเป็นอันตราย

อุปกรณ์ GPS tracking มาพร้อมกับการเชื่อมต่อได้ทั่วโลก พกพาสะดวก และน้ำหนักเบา พวกเขาสามารถวางไว้ในถุงหรือยึดกับสายพานได้อย่างง่ายดาย ด้วย “ความสะดวกในการใช้งาน” พวกเขามีปุ่ม SOS panic ที่เริ่มต้นสัญญาณเตือนเมื่อกดค้างไว้ในกรณีที่มีอันตราย ด้วยเหตุนี้เครื่องมือติดตามประเภทนี้จึงอนุญาตให้มีการแจ้งเตือน การจำกัดโซน การแจ้งเตือนแบบเร่งด่วน ซึ่งคุณลักษณะเหล่านี้ อาจเป็นส่วนเสริม ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ประเภทไหน

การติดตามเด็ก

การติดตามเด็กของเราได้กลายเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเรา ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถติดตามสถานที่ตั้งของเด็กได้แบบเรียลไทม์ อุปกรณ์ชนิดนี้เป็นประโยชน์สำหรับเด็ก ๆ ที่ซน

ประโยชน์หลักที่ผูกกัน:

  • ติดตามเด็ก ๆ เพื่อความปลอดภัย
  • สามารถติดตามเด็ก ๆ และบันทึกไว้กันจากการเดินทางในเส้นทางที่ไม่ถูกต้อง
  • เพิ่มความเชื่อมั่นของเด็กโดยการติดตามพวกเขาได้ตลอดเวลา
  • ติดตามเด็กๆได้ โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว

อุปกรณ์ติดตามส่วนบุคคลประเภทนี้ช่วยให้คุณสามารถรู้ทุกอย่างของเด็กๆหรือลูกๆของคุณ

ติดตามคนที่คุณรัก

เรารู้ดีว่า “กันไว้ดีกว่าแก้” แต่มักไม่ทำกัน เป็นการดีที่จะปลอดภัยกว่าหากป้องกันก่อนที่จะเกิดเรื่องขึ้น ซึ่งสามารถทำได้โดยการใช้อุปกรณ์ GPS tracking เพื่อการติดตาม การใช้อุปกรณ์ GPS ค่อยๆกลายเป็นแพลตฟอร์ม ในการติดต่อสื่อสารที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราเชื่อมต่อและติดตามสถานที่ของคนที่คุณรักได้ตลอดเวลาและในเวลาจริงแบบ real time

ด้วยเหตุนี้จึงรวมตัวกันในมุมมองใหม่ของโลกด้วยการมีส่วนร่วมในการปฏิวัติเทคโนโลยีและทำให้โลกกลายเป็นสถานที่ที่เชื่อมต่อและปลอดภัยยิ่งขึ้น